BMW Long Biên


TRUNG TÂM THACO BMW 4S LONG BIÊN

Nằm tọa lạc tại địa chỉ số 01 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội- "Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên, Hà Nội với vị trí đắc địa phía Bắc Trung tâm thành phố Hà Nội – cách trung tâm Tp. Hà Nội 5km trên trục đường từ Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ đi ra trục đường Quốc Lộ 5 nối liền 1 dải các Tỉnh, Thành phố trọng điểm kinh tế phía Bắc (Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Việt Trì, ...

Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên tự hào là 1 trong 2 Showroom duy nhất tại Việt Nam với qui mô đạt tiêu chuẩn toàn cầu  BMW  về Bán hàng và Dịch vụ. Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên Biên đã, đang và sẽ là điểm đến yêu thích của Khách hàng!

Đến Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên quý Khách hàng  có thể trải nghiệm một đẳng cấp mới trong ngành ô tô, một hình mẫu tiêu biểu theo quy chuẩn toàn cầu BMW  tại Việt Nam, Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên là nơi trưng bày các dòng xe BMW mới nhất, là trung tâm dịch vụ khách hàng duy nhất tại khu vực Phía Bắc, luôn đi kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất. 

Ngoài ra, Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên là Trung tâm được ủy quyền làm dịch vụ bảo hành của BMW toàn cầu có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW.

KHU VỰC TRƯNG BÀY XE  BMW LONG BIÊN

 

 

 BMW Long Biên là phòng trưng bày BMW có diện tích lớn nhất tại phía Bắc và cả Việt Nam, với hơn 16 mẫu xe BMW được trưng bày thuộc các dòng sản phẩm đặc trưng, mang đậm phong cách của BMW – năng động và cao cấp như : BMW 1 sereis, BMW 2 sereis, BMW 3 sereis, BMW 4 sereis, BMW 5 sereis, BMW 6 sereis, BMW 7 sereis, BMW X1, BMW X3,  BMW X4,  BMW X5,  BMW X6, BMW Z4, BMW M3,  BMW M4,  BMW M6, …


 

 Với không gian được sắp xếp theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW – Đến  Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên quý khách hàng được  thư giãn thoải mái để thưởng lãm nhiều mẫu xe BMW.

 Với tiêu chí “Điểm đến cho sự hoàn hảo”, Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên luôn nỗ lực mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng!

 

 Đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu những kiến thức về xe, các trang bị phụ  kiện cho xe, Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên chúng tôi tin chắc chắn rằng quý khách sẽ hoàn toàn  hài lòng và chọn được chiếc BMW theo phong cách riêng của mình.

 Được đào tạo thường xuyên bài bản, không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên thực sự là những chuyên gia hàng đầu hỗ trợ quý khách trong quá trình sở hữu chiếc xe BMW của mình.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ HẬU MÃI BMW

 Cùng hoạt động song song với phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm là Trung tâm dịch vụ hậu mãi chính hãng BMW. Nằm trong khuôn viên Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên tâm dịch vụ hậu mãi khách hàng với các tiêu chí: “CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, SỰ CẢI TIẾN” là ba nền tảng mà dịch vụ hậu mãi luôn hướng đến.

 Đội ngũ kĩ sư của THACO BMW luôn phát triển những tính năng, dịch vụ cải tiến, thuận tiện và hướng tới người lái để bảo đảm rằng mọi chiếc xe BMW luôn vận hành tốt nhất trong liên tục nhiều năm, nhằm đem giá trị sử dụng hiệu quả tối đa đến quý Khách hàng.

 Trung tâm dịch vụ hậu mãi BMW cam kết mang đến những dịch vụ hàng đầu với sự chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe của quý khách hàng.


LIFESTYLE & ACCESSORIES

 Khu vực trưng bày các sản phẩm Life Style & Accessories cung cấp thêm cho khách hàng các tùy chọn đặc biệt: Xe mô hình BMW, chìa khóa xe BMW, đồng hồ, mắt kiếng, vô-lăng M, các bộ kit trang trí BMW Performance, các tùy chọn mâm xe thể thao đủ kích cỡ…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các phụ kiện sành điệu để kết hợp với xe BMW theo ý thích của mình.

 

 

Tags: Trung tâm Thaco BMW 4S Long Biên , Xe BMW, BMW toàn cầu , BMW tại Việt Nam , THACO BMW , ...