Euro Auto đồng hành cùng chương trình Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015.

Đăng ngày: 03/03/2016 13:14
Euro Auto đồng hành cùng chương trình Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015.
Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI

Vào ngày 21/1/2016 tại trung tâm hội nghị Adora Premium – 803 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 đã diễn ra chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân lần thứ 7 với sự tham gia và góp mặt của thương hiệu Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Với mục đích tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu trong và ngoài nước có thành tích tốt, có đóng góp cho xã hội, qua 6 năm giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước.

Tại chương trình, sư hiện diện của hai dòng xe đặc biệt được trưng bày tại khu vực đón khách: là BMW Series 7 hoàn toàn mới mang sứ mệnh của tương lai của ngành ô tô và mẫu xe BMW X6 đậm chất oai phong, đã thu hút sự chú ý đầy ngưỡng mộ của đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện này.

Ngoài ra, Euro Auto – thương hiệu xe hơi BMW cũng là đơn vị tham gia hỗ trợ đưa đón các khách mời đặc biệt trong sự kiện là những thanh viên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay.

 
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào

Tin cùng loại cũ hơn