BMW Long Biên tổ chức sự kiện lái thử & kiểm tra xe BMW tại Hải Phòng - Thành phố Hoa Phượng

Đăng ngày: 14/04/2017 15:00
BMW Long Biên tổ chức sự kiện lái thử & kiểm tra xe BMW tại Hải Phòng - Thành phố Hoa Phượng
Trung tâm BMW 4S Long Biên hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng tại TP. Hải Phòng chương trình Lái thử và kiểm tra xe BMW miễn phí.

 Nằm trong chuối sự kiện "Trải nghiệm & Chăm sóc khách hàng BMW 2017" - EURO AUTOTrung tâm BMW Long Biên trân trọng kính mời khách hàng đã và đang có ý định sử dụng dịch vụ của BMW tham dự sự kiện: "Lái thử xe BMW & kiểm tra xe miễn phí tại Hải Phòng"


 Trung tâm BMW Long Biên hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng tại TP. Hải Phòng chương trình Lái thử và kiểm tra xe BMW miễn phí.
 Chương trình được tổ chức ngay tại trung tâm thành phố sẽ mang lại cho các khách hàng ở hải Phòng cơ hội để trải nghiệm cảm giác cầm lái chiếc “Vô Lăng huyền thoại” BMW của các dòng xe đẳng cấp BMW 320i, BMW 520i, BMW X3, BMW X4, BMW X6.

 
Nội dung chương trình:
 
  • Lái thử các mẫu xe BMW đẳng cấp hiện nay: 118i, 320i, 520i, X3, X4, X5 và X6.
  • Kiểm tra xe BMW miễn phí.

  • Tư vấn chăm sóc xe BMW

 
Thời gian & địa điểm:
  • Thời gian: từ 09:00 – đến 16:00 Thứ bảy & chủ nhật ngày 21 - 22/04/2017
  • Địa điểm: Highlands coffee, TTTM Parkson, Tòa nhà TD Plaza, KĐT ngã 5 sân bay Cát Bi, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

 

 

"Thành phố Hoa phượng đỏ” – điểm dừng chân lí tưởng của Trung tâm BMW Long Biên


 Hải Phòng là một thành phố cảng và công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là một thành phố biển nằm trong Vùng duyên hải Bắc Bộ, còn là 1 trong 28 tỉnh/thành phố duyên hải .

 Là thành phố cảng, cửa chính ra biển quan trọng của nước ta, là đầu mối giao thông quan trọng Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. Đặc biệt khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã đi vào khai thác, việc di chuyển giữa Thủ đô và TP. Hải Phòng đã không còn là vấn đề đối với các khách hàng muốn bảo dưỡng xế yêu của mình.

 

Trung tâm BMW Long Biên hân hạnh được phục vụ quý khách!


Tags: Trung tâm BMW Long BiênBMW 320iBMW 520iBMW X3BMW X4,  BMW X5BMW X6 , ...

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn